Ấm Sắc Thuốc Bắc Loại Nào Tốt Nhất

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 03 Tháng 9 2018 15:49)

Ấm Sắc Thuốc Bắc Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Ấm sắc thuốc tự động Maxxsound

Mua và lựa chọn ấm sắc thuốc bắc bây giờ rất đơn giản, nhưng để mua được một ấm sắc thuốc bắc vừa ý với nhu cầu sử dụng của chúng ta thì rất khó. Mọi Người có thế ra các cửa hàng đồ điện gia dụng hay đến siêu thị lựa chọn và mua ấm sắc rất dễ dàng với các loại ấm đa dạng chủng loại và các nhà sản xuất khác nhau như: ấm sắc thuốc việt nam, ấm sắc thuốc trung quốc, ấm sắc thuốc hàn quốc...

Vấn đề quan tâm của mọi người ở đây là gì: nhu cầu, lựa chọn, mua ấm sắc thuốc, cách dụng thế nào, tốt hay không...

Cách chọn mua ấm sắc thuốc điện

Hiện nay, môi trường sống luôn thay đổi như khí hậu, khói bụi, hoá chất, thực phẩm bị nhiễm đọc... Là các tác nhân dây ra những loại bệnh nan y khó chữa và lâu chữa khỏi và việc dùng thuốc tây trở nên đắc đỏ và không tốt về lâu cho sức khoẻ.

Vì vậy nhiều người đã tìm đến thuốc nam, thuốc bắc và nhu cầu mua ấm sắc thuốc ngày càng nhiều, vấn đề nên chọn mua hãng nào tốt cho sức khỏe và chất lượng nữa đó là kiến thức mà ai cũng biết. Chúng tôi nhà cung cấp ấm sắc thuốc nhiều năm kinh nghiệm, xin giới thiệu cho quý vị tham khảo các dòng ấm sắc thuốc điện được gọi là uy tính và chất lượng trên thị trường siêu sắc thuốc hiện nay.

Ấm sắc theo lít: ấm sắc thuốc 5 lít, ấm sắc thuốc 2,8 lít, ấm sắc thuốc 3,2 lít, ấm sắc thuốc 2,6 lít.

Thị trường hiện tại có rất nhiều hiệu ấm sắc thuốc nhưng chất lượng và độ bền cao phải kể đến Ấm sắc thuốc Maxxsound (Gia Đình Việt). Là 1 trong những thương hiệu có mâm nhiệt Nhập khẩu và sản xuất đạt tiêu chuẩn cao, và sứ sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam hoặc có uy tín về chất lượng. Bên cạnh đó chế độ bảo hành hoả tốc của các hãng đã đánh bại các thương hiệu từ ấm sắc thuốc đến từ Trung Quốc.

Một số tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một ấm sắc thuốc tốt

Bạn nên lưu ý về thể tích phù hợp với nhu cầu sắc thuốc, thị trường ấm sắc thuốc điện có các loại dung tích sau: 2,6 lít, 2,8 lít, 3,2 lít và 5 lít. Thông thường người sử dụng chọn loại 3,2 lít nhiều nhất vì với dung tích này bạn có thể dể dàng chủ động trong việc sắc thuốc, than nhỏ lớn bạn có thể sử dụng và sắc được.

- Mâm gia nhiệt: thường thì có 2 loại mâm gia nhiệt làm bằng inox và mâm gia nhiệt nhôm trán men, tùy từng loại có một số đặc điểm khác nhau. Mâm gia nhiệt có trán men chống dính, với lớp men chống dính bên ngoài ấm khi nấu sẽ không dính thuốc rất tiện lợi và an toàn. Mâm inox gia nhiệt nhanh, tí hao điện, chống dính cao. Dể dàng vệ sinh và không sợ trầy xướt lớn men như mâm trán men chống dính.

- Men sứ có nguồn gốc từ đâu và men đã nun tới nhiệt độ tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng hay chưa (nhiệt độ an toàn nung để loại bỏ hết các tạp chất có trong đất).

- Chứng nhận an toàn điện của trung tâm QUACERT, an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế

- Chế độ bảo hành và giá cả sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động của ấm sắc thuốc điện

Sắc nước thứ 1

Ấm hoạt động rất đơn giản Bạn cứ cho thuốc vào và cho nước vào theo lời dặn của bác sĩ (thường 3 chén hay 4 chén).

Ấm thường có 2 chế độ nấu đun nhanh hay đun chậm.

Ấm sắc thuốc sử dụng mâm nhiệt đun nước bên trong ấm sôi lên, làm thuốc sau khoản 2,5 tới 3 tiếng tuỳ thời gian mà bạn chọn chế độ nấu. Lúc này đèn nguồn sáng báo hiệu chế độ đang nấu (đèn đỏ), khi nước thuốc cạn tới mức giới hạn (tới mực của mâm nhiệt) ấm sẽ tự ngắt thường là 1 chén hoặc tới 8 phân chén, đèn sẽ chuyển sang đèn ủ ấm (đèn vàng).

Nếu bạn muốn uống liền thì bạn chắt thuốc ra và uống, còn không bạn chưa uống liền thì vẫn để đó để thuốc giữ ấm khi nào uống thì chắt ra.

Lưu ý đừng để ấm sắc đun lâu quá, thuốc có thể cạn và thời gian để ở chế độ đèn vàng (chế độ hâm) không quá 8 tiếng.

chế độ đun ấm sắc thuốc

Sắc nước thứ 2

Lần sắc thuốc thứ 2 này, bạn nên cho nước nhiều hơn lần nhất một tí và cho thêm vòng sứ vào ôm trùm mâm nhiệt tác dụng của vòng sứ là làm cô đặc nước thuốc lại vì thế nước thuốc của lần 2 sẽ ít và đặc hơn. Khi uống thuốc sẽ không ngán và vì uống quá nhiều nước nhưng chất lượng thuốc vẫn bảo đảm.

Sắc nước thứ 3

Lần sắc thuốc thứ 3 (cuối cùng), bạn nên tùy theo lần sắc thứ 2 mới nước nhiều hay ít hơn. Quan trọng uống thuốc sẽ không ngán và vì uống quá nhiều nước nhưng chất lượng thuốc vẫn bảo đảm.

hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc bằng hình ảnh

Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện

Loại ấm sắc khác: ấm sắc linh chi, ấm sắc thuốc bắc, ấm siêu điện, ấm sắc thuốc maxxsound, ấm siêu tốc.

Cách vệ sinh và cất dữ ấm sắc thuốc bắc

Vệ sinh: Mỗi lần nấu bạn nên lấy thuốc cũ ra và rữa ấm sắc thuốc với nước sạch (nếu kỹ bạn nên trán lại bẳng nước ấm), khi thuốc bám vào mâm nhiệt đốt nóng thì bạn nên cọ rữa sạch (vải hoặc với bùi nhùi mêm) để tránh tình trạng cháy thuốc lần tiếp theo.

Cất dữ: bạn nên để nơi thoán mát không nóng quá hoặc nơi dể va chạm sẽ làm bể ấm.

vệ sinh ấm sắc thuốc

Maxxsound chuyên cung cấp thiết bị điện: quạt làm mát, máy làm mát, máy sưởi nón, quạt sưởi nón, tủ nấu cơm, nồi nấu cháo.

Vì sức khỏe và đảm bảo an toàn cho cả gia đình, hãy là những người tiêu dùng thông minh chọn Ấm sắc thuốc. Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt!

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: