Giới Thiệu Ấm Sắc Thuốc

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 27 Tháng 12 2018 15:54)

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Gia Đình Việt Phân Phối Ấm sắc thuốc, ấm sắc thuốc bắc, ấm sắc linh chi

Được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, kết hợp với truyền thống văn hóa của Việt Nam. Với đội ngũ Lãnh đạo năng động, có nhiều kinh nghiệm quản lý và thực sự tâm huyết đã mạnh dạn tìm tòi thực hiện những hướng đi mới, vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế, Amsacthuocbac.com đang chuyển biến từng ngày, phát triển mạnh mẽ cùng đất nước.

Tích cực đầu tư ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động và đặc biệt là chú trọng nhân tố con người, Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Gia Đình Việt tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất: Ấm sắc thuốc, ấm sắc thuốc bắc, ấm sắc linh chi, ấm siêu điện và đồ điện gia dụng mang Thương hiệu Việt Nam.

Trong thời gian tới Amsacthuocbac.com không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và mở rộng quy mô, sản phẩm. Nhắm đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh với phương châm : “ Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi - Giữ uy tín như giữ mạng “. Amsacthuocbac.com hy vọng mang tới cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài long quý khách nhất.

Giới thiệu sản xuất và phân phối thiết bị ngành nghề lĩnh vực đồ điện gia dụng.

- Đồ điện gia dụng

- Thiết bị nhà bếp công nghiệp

- Thiết bị inox

- Các dây truyền thiết bị khác

Giới thiệu sản phẩm

- Ấm Sắc Thuốc (ấm sắc thuốc bắc, ấm sắc linh chi)

- Ấm Siêu Điện

- Ấm Siêu Tốc

- Phích Ủ Siêu Tốc

- Bộ Nồi Inox

- Quạt Tích Điện

- Quạt Làm Mát (Máy Làm Mát Maxxsound)

- Máy Xay Sinh Tố

- Nối nấu cháo (nồi cháo công nghiệp)

- Nồi Cơm Điện

- Máy Lọc Nước

- Loa Maxxsound

- Dàn Loa Maxxsound

- Máy Sưởi Maxxsound

- Tủ Nấu Cơm

- Nồi Nấu Phở

Amsacthuocbac.com xin trân trọng cám ơn lãnh đạo các nhãn hàng, các Quý đại lý và khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và hy vọng được sự hợp tac hơn nữa trên phương châm “ Hợp tác toàn diện , phát triển bền lâu“ .

1. Tầm nhìn sứ mệnh:

- Tầm nhìn: Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Gia Đình Việt định hướng trở thành công ty phân phối hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam

- Sứ mệnh: Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Gia Đình Việt cam kết không ngừng đổi mới, hoàn thiện và mang tới cho khách hang những lợi ích cao nhất bằng những sản phẩm chính hang tốt nhất, phục vụ quý khách một cách nhanh nhất, dịch vụ bảo hành chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.

3. Giá trị cốt lõi:

- Dich vụ chuyên nghiệp

- Không ngừng sang tạo

- Hài hòa lợi ích

- Phát triển bền vững

4. Chiến lược phát triển:

- Không ngừng mở rộng quy mô công ty, chuẩn hóa hệ thống quản lý, và phương thức hoạt động: Xây dựng và chuẩn hóa hệ thống quy trình, quy định, tiến tới áp dụng công nghệ kỹ thuật trong quản trị điều hành. Có kế hoạch, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong tổng thế chiến lược phát triển.

- Chú trọng đạo tạo phát triển nhân sự, Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự nhằm phục vụ quý khách hang ngày càng tốt hơn.

- Mở rộng nghành nghề kinh doanh và hệ thống đại lý.

- Xây dựng thương hiệu và bản sắc văn hoa doanh nghiệp để Homeking Vina trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

- Không ngừng giao lưu hợp tác với các nhà cung cấp, các hãng uy tín trên thế giới và với các đại lý phân phối trên cả nước.


ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN - MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

- Phát triển Amsacthuocbac.com trở thành một đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực ấm sắc thuốc.

- Nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng các thương hiệu của Maxxsound bằng chất lượng các sản phẩm, và sự tín nhiệm của khách hàng.

- Tăng trưởng và phát triển vì lợi ích của công ty và đóng góp cho cộng đồng, người tiêu dùng.

"Amsacthuocbac.com MANG NIỀM TIN CHO MỌI NHÀ, HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI"